Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa phù hợp với văn hóa của công ty cũng như tính chất môi trường làm việc nhằm nâng cao hiệu suất của nhân viên. Do đó, đây là một trong những hạng mục được các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Vậy bạn đã có được ý tưởng cho không gian làm việc của mình chưa? Cùng MT House khám phá một số thông tin về hạng mục này nhé!

Thiết kế thi công nội thất cho văn phòng công ty với MT House
Thiết kế thi công nội thất cho văn phòng công ty với MT House

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng là một hạng mục dịch vụ tương đối khó, đòi hỏi sự hài lòng của nhiều người, từ bộ máy lãnh đạo đến ý kiến khảo sát từ đội ngũ nhân viên. Do đó, yêu cầu đơn vị thiết kế & thi công phải có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong lĩnh vực này thì mới đảm nhiệm tốt được. Dưới đây là một số tiêu chí trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng:

Công ty có đầy đủ giấy tờ pháp lý: Hồ sơ năng lực, giấy phép kinh doanh và thông tin, vị trí rõ ràng. Website công ty được cập nhật thường xuyên về những dự án mới với nội dung xác thực, chất lượng và có hình ảnh đa dạng.

- Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi với nhiều kinh nghiệm trong nghề là yếu tổ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình.

- Quy trình làm việc tối ưu: Một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng đảm bảo tiến độ công việc.

- Trang thiết bị hiện đại. Ứng dụng công nghệ cao.

- Có dịch vụ bảo hành.

- Giá cả hợp lý. Không nên lựa chọn những đơn vị có giá dịch vụ quá rẻ, bởi “tiền nào của nấy”.

- Nên lựa chọn những đơn vị thiết kế, thi công đã và đang đảm nhận nhiều công trình, dự án cụ thể. Điều này sẽ cho thấy sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đối với công ty.

Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp
Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại MT House

Cùng tham khảo quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của MT House nhé!

Quy trình thiết kế 

- Bước 1. Tiếp nhận thông tin. Gặp gỡ khách hàng để kiến trúc sư trực tiếp thỏa thuận về mô hình hoạt động, văn hóa công ty cũng như tư vấn cho khách hàng để lựa chọn phong cách phù hợp.

- Bước 2. Tiến hành khảo sát. Xem xét kiểu kiến trúc để thiết kế nội thất cho phù hợp với không gian. Ghi chép lại những thông số về sàn, trần, tường, điều hòa thông gió, hệ thống điện, nước,.…

- Bước 3. Ký hợp đồng thỏa thuận chi tiết với doanh nghiệp. Hợp đồng thiết kế thi công nội thất sẽ nêu rõ quyền lợi, trách nhiệm của khách hàng cũng như bên cung cấp dịch vụ một cách cụ thể nhất.

- Bước 4. Các kiến trúc sư họp bàn và lên ý tưởng thiết kế, tổ chức mặt bằng văn phòng hoàn thiện nhất.

- Bước 5. Thiết kế bản vẽ 3D. Trao đổi & lấy ý kiến công ty. Điều chỉnh lại theo ý kiến khách hàng cho phù hợp.

- Bước 6. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật. 

- Bước 7. Bàn giao cho khách hàng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại MT House
Quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại MT House

Quy trình thi công 

- Bước 1: Lập bảng báo giá, mẫu vật liệu, tiến độ thi công,... để thống nhất với khách hàng và ký hợp đồng thi công. 

- Bước 2: Thông báo với ban quản lý của tòa nhà (nếu văn phòng nằm tại các tòa cao ốc). Có thể bỏ qua giai đoạn này nếu văn phòng nằm tách biệt.

- Bước 3: Chuẩn bị mặt bằng, quy trình thi công, biển bảng nội quy và các tài liệu sẵn sàng để bố trí ở khu vực công trường.

- Bước 4: Thi công hoàn thiện về cơ bản – Phá dỡ, trát, ốp, lát. Làm trần thạch cao, lắp đặt hệ thống điện nước, điều hòa, sơn tường, sàn, trần, vách kính,.…

- Bước 5. Thi công và hoàn thiện – Lắp đặt nội thất đồ gỗ và trang thiết bị khác.

- Bước 6. Vệ sinh công nghiệp. Nghiệm thu & bàn giao lại công trình.

Quy trình thi công nội thất văn phòng tại MT House
Quy trình thi công nội thất văn phòng tại MT House

Những hạng mục dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng

MT House cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng với các hạng mục như: Phòng họp, phòng giám đốc, phòng làm việc nhân viên.

Phòng họp

Phòng họp là một không gian quan trọng - Đây là nơi diễn ra các cuộc họp về chiến lược, triển khai dự án của công ty. Chính vì vậy, khu vực này cần được trang bị loa, máy chiếu, đảm bảo ánh sáng chuyên nghiệp. Nhiều phòng họp còn có yêu cầu về cách âm rất cao.

Ngoài ra, phòng họp còn là nơi ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác. Do đó, thiết kế của phòng họp phải thật sang trọng, đẳng cấp với sự đầu tư về bàn, ghế chất lượng cao. Nên bố trí một số ghế đơn ở các góc phòng dành cho nhân viên hỗ trợ.

Thiết kế thi công phòng họp
Thiết kế thi công phòng họp

Phòng giám đốc

Thiết kế thi công văn phòng giám đốc cần phải thể hiện sự quyền uy và vai trò lãnh đạo. Giám đốc là “đầu tàu” của một công ty, doanh nghiệp, do đó, bên cạnh những yếu tố về mặt thẩm mỹ hay công năng thì cần chú ý đến phong thủy để tạo ra nguồn vượng khí tốt và thu hút nhiều tài lộc.

Đây là nơi làm việc của các cán bộ cấp cao, đồng thời cũng là không gian tiếp đón những vị khách và đối tác quan trọng. Chính vì vậy, phòng làm việc cho giám đốc nên lựa chọn vị trí, hướng phòng tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng. 

Thiết kế thi công phòng giám đốc
Thiết kế thi công phòng giám đốc

Phòng làm việc nhân viên

Khi thiết kế thi công nội thất cho khu vực làm làm việc của nhân viên cần lưu ý đến những yếu tố sau:

- Thiết kế không gian thoáng, tạo môi trường làm việc thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng trao đổi công việc.

- Không gian làm việc cần đảm bảo những yếu tố như: Độ thoáng, ánh sáng, tính riêng tư.

- Nên thiết kế một không gian xanh để nhân viên thư giãn, năng cao tinh thần làm việc.

- Ưu tiên sử dụng những tone màu trung tính nhằm tăng khả năng tập trung.

Thiết kế thi công phòng làm việc nhân viên
Thiết kế thi công phòng làm việc nhân viên

MT House - Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng thì có thể tham khảo dịch vụ của MT House. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đây là đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Nhiều năm kinh nghiệm

MT House là đơn vị có thâm niên trong trong ngành thiết kế thi công nội thất, đã từng đồng hành cùng nhiều dự án lớn, nhỏ với nhiều kiểu công trình khác nhau và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những ý tưởng sáng tạo và cung cấp cho khách hàng sự tư vấn chính xác và khoa học nhất. 

MT House có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất
MT House có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất

Quy trình chuyên nghiệp

Khi khách hàng liên hệ với MT House, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu cũng như tư vấn phương án phù hợp. Sau khi thảo luận về hướng thiết kế và giá cả, MT House sẽ soạn thảo hợp đồng và ký kết về kế hoạch thiết kế và thi công tùy theo nhu cầu khách hàng. Từ khi triển khai, chỉnh sửa, phác thảo,… đến hoàn thành đều theo một quy trình tuần tự.

Chi phí hợp lý

Hiểu được nỗi lo về chi phí của nhiều chủ đầu tư khi thành lập công ty, MT House đưa ra mức giá hợp lý. Ngoài ra, đơn vị hỗ trợ tư vấn để có phương án phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Chính vì vậy, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về giá khi sử dụng dịch vụ của MT House.

Chi phí thiết kế thi công văn phòng hợp lý
Chi phí thiết kế thi công văn phòng hợp lý

Bài viết chia sẻ một số thông tin về dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng tại MT House. Đây là một trong những dịch vụ được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm vì hỗ trợ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Liên hệ MT House để được hỗ trợ:

- Email: martinvu214@gmail.com

- Number contact: +84936446625 - +84523446688

- Tru so chinh: So 15 duong 24B, Khu do thi An Phu An Khanh, An Phu, Q.2, Tp.Ho Chi Minh

 
Nội dung đang cập nhật
Tư vấn & báo giá