Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ không khói hiện đại

Blog

Blog

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ không khói hiện đại

Ngày đăng : 26/12/2019 - 9:56 AM

Thiết kế nhà hàng lẩu nước BBQ hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và được đón nhận nhiệt tình ở thị trường Việt Nam. Lẩu nướng BBQ là món ăn bắt nguồn từ Hàn Quốc, Nhật Bản những nước có khí hậu lạnh. Nhưng với sự du nhập mạnh mẽ của văn hóa Hàn, Nhật thì đi kèm đó những món ăn cũng được thực khách Việt ưu ái quan tâm. Chính vì vậy, mô hình nhà hàng lẩu nướng BBQ hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư hướng đến, nhằm xây dựng không gian BBQ không khói hiện đại, sang trọng thu hút thực khách. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ uy tín, đảm bảo khâu thi công chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Hiểu được điều đó, MTHouse bằng kinh nghiệm thực tế mong muốn đưa đến cho chủ đầu tư những kinh nghiệm cốt lõi để có một khởi đầu suôn sẻ hơn.

1. Thiết bị hút mùi, khói tại bàn trong thiết kế nhà hàng lẩu nước BBQ

Yêu cầu đầu tiên khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ đó là tìm biện pháp xử lý mùi, khói phát sinh tại bàn khi thực khách ăn uống. Sử dụng các thiết bị hút mùi, khói tại bàn nhằm giảm tối đa mùi thực phẩm ảnh hưởng đến thực khách khi ngồi ăn. Họ sẽ thoải mái gọi món nướng mà không lo bị bám mùi trên quần áo, và cũng sẽ hài lòng hơn khi nhà hàng của bạn đầu tư hệ thống hút mùi tại bàn hiện đại, an toàn.

Korean Restaurant by Jason Hart

 

2. Thiết kế bàn ăn nhà hàng lẩu nướng BBQ

Đối với món BBQ, luôn được ăn nóng và nướng sống trên các thiết bị đặt trực tiếp trên bàn. Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ cần đặc biệt lưu tâm đến việc nên sử dụng bàn ăn chịu nhiệt tốt. Nên sử dụng các loại bàn ăn bằng chất liệu gỗ chịu nhiệt để tránh sức nóng từ các thiết bị, đảm bảo an toàn cho thực khách. Ngoài ra màu sắc bàn, ghế ăn nhà hàng lẩu nước BBQ nên chọn các tông màu gỗ trầm: nâu, xám để tạo cảm giác mát mẻ khi thực khách ngồi ăn nướng.

Chris Oh and Stephane Bombet's Culver City spot will be the first of many.

 

3. Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng BBQ

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng BBQ thường dùng ánh sáng trắng hoặc vàng. Với ánh sáng vàng sẽ ấm cũng hơn, ánh sáng trắng đem đến cảm giác sáng rõ hơn. Nhưng cũng có những nhà hàng chọn ánh sáng đỏ hoặc cam,... tùy theo ý thích của chủ đầu tư. Thiết kế những chiếc đèn treo, đèn thả sắc màu là điểm nhấn tạo nên thẩm mỹ cho nhà hàng của bạn. Cộng thêm các chi tiết cây xanh, tranh ảnh trang trí khác thêm phần nổi bật. Ngoài ra, thùy theo các phong cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ mà bạn hướng đến để có cách trang trí nhà hàng khác nhau.

YOREE (요리) - 필리핀 마닐라 한식당 인테리어 - 디자인다나함

 

Nguồn : Sưu tầm

Blog Khác

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ không khói hiện đại